ยิ่งกว่าคลั่ง!! ผู้คนแห่จอง "โทรศัพท์มือถือ" ถึง 1 ล้านคน แต่ขายหมดเกลี้ยงในเวลา 1 นาที พอรู้ว่ารุ่นอะไร ราคาเท่าไหร่ แทบอยากวิ่งไปซื้อทันที

ติดตามข่าวสาร อัพเดทล่าสุดก่อนใคร www.news-lifestyle.com

กลุ่มข่าว / INNOVATION / ไอที ไอเทค

ยิ่งกว่าคลั่ง!! ผู้คนแห่จอง
Published on: 19 ม.ค. 2560

หลังจากที่เตรียมกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง สำหรับค่ายโทรศัพท์ยักษ์ใหญ่อย่าง "โนเกีย" ที่เปิดตัวว่าจะผันตัวมาจับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ แทนตัววินโดวส์ที่พยายามทำให้แหวกแนว แต่กลับไม่ได้รับความสนใจจากผู้ใช้งานมากนัก จนต้องหันมาทางฝั่งแอนดรอยด์แทน โดยที่ล่าสุดนี้ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia 6 โดยใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ทำให้หลายคนถูกใจเป็นอย่างมาก เพราะมาพร้อมกับสเปคเครื่องที่โดนใจ และราคาไม่ได้แพงเกินเอื้อม

.

.

.

.

 
โดยข้อมูลสเปคเครื่อง Nokia 6  มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD, CPU Snapdragon 430  RAM 4GB ความจำในตัว 64GB กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซลพร้อมกับ LED Flash มี Auto Focus และแบตเตอรี่ขนาด 3000 mAh

.

.

.

.

และที่พีคไปอีก คือหลังจากที่ Nokia 6 มีการเปิดลงทะเบียนผู้ที่มีความสนใจก่อนวันขาย Flash Sale พบว่ามียอดจองถึง 1 ล้านรายชื่อ จนกระทั่งวันนี้ ซึ่งเป็นวันจำหน่ายของ Flash Sale แบบขายออนไลน์ ซึ่งจำนวนในราคา 1,699 หยวน หรือ 8,800 บาทไทย เท่านั้นเอง

.

.

.

.

ทำให้ชาวจีนรีบโกยกันหมดเกลี้ยงภายในเวลา 1 นาทีเท่านั้น  เรียกว่าไวมาก จนมีสิทธิ์ที่ Nokia โดย HMD จะวางขายมือถือรุ่นนี้แบบ Flash Sale อีกเร็ว ๆ นี้
ข้อมูล : Playfuldroid , Phonearena

.

.

.

.

เรียบเรียงโดยอัจจิมา
TAGS ข่าว :1
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107